Tin mới đăng

Liên kết

Thành viên

TrườngTHPT Nguyễn Công Trứ học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 28/02/2014 21:33
TrườngTHPT Nguyễn Công Trứ học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

TrườngTHPT Nguyễn Công Trứ học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

Thực hiện kế hoạch của Tỉnh Uỷ Quảng Ngãi. Hôm nay, thứ 6, ngày 28/02/2014, Toàn thể giáo viên trong Nhà trường THPT Nguyễn Công Trứ học tập tư tưởng Hồ Chí Minh trực tuyến trên truyền hình từ Tỉnh Uỷ Quảng Ngãi.
 Buổi học bắt đầu từ 7h30 ngày 28/02/2014. Tại buổi học, tất cả các Cán bộ, Giáo viên trong Nhà trường đã có mặt đầy đủ, chú ý lắng nghe, nêu cao tinh thần học tập theo tư tưởng Hồ Chí Minh.
Buổi học tập nhằm mục đích tổ chức học tập, làm cho toàn đảng, toàn dân, toàn quân nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, thúc đẩy mạnh mẽ việc làm theo tấm gương đạo đức của Người.
Nội dung học tập bao gồm cả việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách của Bác, thể hiện cụ thể trong công việc thường ngày, trong quan hệ với nhân dân, đồng chí, đồng nghiệp… Đây là chuyên đề mang nội dung chính của chủ đề toàn khóa, được thể hiện xuyên suốt trong nội dung học tập.
Đây là buổi học tập có ý nghĩa thiết thực đối với toàn thể Cán bộ, giáo viên Trường THPT Nguyễn Công Trứ  trong việc thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hôm nay

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về trường

Trường được thành lập vào ngày 11/4/1996, từ chỗ chỉ có 4 phòng học, 9 cán bộ, trong đó có 4 giáo viên giảng dạy với 400 học sinh trong năm học đầu tiên, thì đến năm học này Trường đã có 23 phòng học, 7 phòng chức năng với gần 1.500 học sinh. Cơ sở vật chất của Trường ngày càng được hiện đại hóa,...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 239

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15737

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 847000

Hỗ trợ Online

Quản trị

Name: QuanTri
Ban giám hiệu

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về chất lượng của trường

Rất tốt

Tốt

Được

Chưa được

Ảnh mới

Bản quyền thuộc về Trường THPT Nguyễn Công Trứ
Huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi
Website chạy tốt nhất trên trình duyệt Firefox hoặc Chrome
Xem bản: Desktop | Mobile