Thông tin đoàn tuyển sinh tại trường THPT Nguyễn Công Trứ

Thứ bảy - 23/11/2013 15:00
Thông tin đoàn tuyển sinh tại trường THPT Nguyễn Công Trứ

Tiếp tục chuyến công tác tại Tỉnh Quảng Ngãi đoàn tư vấn tuyển sinh của trường Đai học Lạc Hồng do thầy TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng phòng Sau đại học NCKH – KĐCL, thầy Nguyễn Văn Dũng Khoa Kế Toán – Kiểm Toán, Thầy Lê Phương Trường – Khoa Cơ Điện, Thầy Nguyễn Phụng Sơn – Phòng tổ chức hành chánh đã đến làm việc với Ban giám hiệu và khối học sinh lớp 12 Trường THPT Nguyễn Công Trứ.
Đoàn tuyển sinh đã đi đến từng lớp để tư vấn, hướng nghiệp cho các em học sinh. Nhằm giúp cho các em định hướng được ngành học, trường thi phù hợp với năng lực học của các em. Đoàn tư vấn tuyển sinh cũng đại diện cho trường Đại học Lạc Hồng tài trợ học bổng cho học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt, Đại diện trường Trường THPT Nguyễn Công Trứ  thầy Nguyễn Văn Bốn đã cảm ơn sự quan tâm của trường Đại học Lạc Hồng đối với các em học sinh.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc

Ts. Nguyễn Văn Tân làm việc với thầy Nguyễn Văn Bốn HIệu trưởng THPT Nguyễn Công Trứ

Ts. Nguyễn Văn Tân đang tư vấn cho các em học sinh