Cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH 2014", tải miễn phí

Thứ bảy - 29/03/2014 14:44
Cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH 2014", tải miễn phí

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa đăng tải đã cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014". Nhiều thông tin thay đổi đã được cập nhật đến ngày 06/3/2014 do các học viện, các trường đại học, cao đẳng cung cấp và chịu trách nhiệm.

Nội dung cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014” đã được Bộ GD&ĐT đăng tải đầy đủ và chi tiết. Bên cạnh đó, những thông tin cơ bản nhất về tuyển sinh TCCN và cung cấp những thông tin cần thiết cho mọi đối tượng quan tâm đến kỳ tuyển sinh TCCN năm 2014 bao gồm: dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh; ngành và chuyên ngành đào tạo; hình thức tuyển sinh, đối tượng tuyển sinh; thời gian tuyển sinh, vùng tuyển sinh; địa chỉ, số điện thoại, website và các thông tin cần thiết khác của các trường; bảng phân chia khu vực tuyển sinh, mã đơn vị đăng ký dự tuyển năm 2014.

Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2014” giúp thí sinh có thêm thông tin lựa chọn trường, ngành dự tuyển của trường phù hợp với nguyện vọng và điều kiện của mình. Toàn bộ nội dung cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2014” được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh có thể tải cuốn sách tại địa chỉ http://www.moet.gov.vn/?page=1.26&view=29

Nội dung chi tiết của cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014" đề nghị download tại địa chỉ

Nguồn tin: www.moet.gov.vn