Khai mạc Hội thi Cán bộ, Giáo viên Thư viện giỏi tỉnh Quảng Ngãi lần thứ II-2013

Thứ tư - 27/11/2013 19:10

Thực hiện Kế hoạch công tác năm học 2013-2014, sáng nay ngày 27/11/2013 Sở Giáo dục và Đào tạo đã Tổ chức Hội thi Cán bộ, Giáo viên Thư viện giỏi tỉnh Quảng Ngãi lần thứ II – 2013.
Hội thi lần này có 39 cán bộ, giáo viên của 11 phòng Giáo dục và Đào tạo và 7 trường trung học phổ thông trong toàn tỉnh tham dự, đây là những giáo viên đã đạt giải tại Hội thi cấp huyện. Tham dự Hội thi, các thí sinh phải trải qua 02 phần thi: Thi kiến thức bằng hình thức trắc nghiệm và phần thi thực hành.

Đến dự và khai mạc Hội thi, ông Trần Hữu Tháp, Phó Giám đốc Sở, Phó Ban Tổ chức đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực của thí sinh dự thi và yêu cầu các thí sinh phải thực sự bình tĩnh, vận dụng các kiến thức của mình để làm bài đạt kết quả cao nhất; đối với Ban Giám khảo phải thực sự công tâm, vô tư, đánh giá đúng thực chất.

Hội thi sẽ diễn ra trong 03 ngày. Dự kiến phần tổng kết và phát thưởng được tổ chức vào chiều ngày 29/11/2013.