Ban quản trị website Trường THPT Nguyễn Công Trứ thông báo

Chủ nhật - 29/12/2013 11:25
Trường THPT Nguyễn Công Trứ

Lời đầu tiên Trường THPT Nguyễn Công Trứ chân thành cảm ơn các cô chú, các bạn...đã quan tâm đến Nhà Trường. Hiện nay địa chỉ "Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Mộ Đức - Quảng Ngãi” đang hoạt động trên facebook. Tuy nhiên, Nhà trường cũng thông báo rằng: Facebook “Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Mộ Đức - Quảng Ngãi” là do các bạn cựu học sinh lập để làm nơi giao lưu, trao đổi giữa các cựu học sinh và học sinh của Nhà trường. Còn nơi phát ngôn chính thức của Nhà Trường là website http://nct.edu.vn / . Rất mong các bạn quan tâm, hãy đăng nhập và gửi những thông tin, những bài viết theo địa chỉ trên.
Chân thành cảm ơn.

Nguồn tin: Trường THPT Nguyễn Công Trứ