SINH HOẠT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

Thứ sáu - 16/05/2014 09:49
SINH HOẠT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2014), Tháng Thanh niên 2014, Đoàn trường THPT Nguyễn Công Trứ đã kết hợp với Tổ Thể dục – QSQP tổ chức nhiều hoạt động tích cực phát huy tinh thần thi đua và khả năng sáng tạo của các Đoàn viên, Thanh niên trong Nhà trường.
                  Hoà chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2014), Tháng Thanh niên 2014, Đoàn trường THPT Nguyễn Công Trứ đã kết hợp với Tổ Thể dục – QSQP  tổ chức nhiều hoạt động tích cực phát huy tinh thần thi đua và khả năng sáng tạo của các Đoàn viên, Thanh niên trong Nhà trường.
                   Trước hết, Đoàn trường đã phát động phong trào thi đua về nề nếp, về học tập: Thi đua tuần học tốt, nề nếp tốt, giữ gìn vệ sinh môi trường... sôi nổi và có ý nghĩa.
                  Bên cạnh đó, được sự chỉ đạo của Cấp ủy, Ban Giám hiệu, BCH Đoàn Trường đã kết hợp với Tổ Thể dục – QSQP tổ chức các hoạt động: Giải Bóng đá mini nữ, Cuộc thi nhảy bao bố, Cuộc thi kéo co… thu hút sự tham gia của tất cả các chi đoàn. Các hoạt động này đã để lại nhiều ấn tượng cho các Đoàn viên, Thanh niên về tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và sáng tạo.
                                                  Các học sinh đang chăm chú, cố gắng hoàn thành tác phẩm của lớp mình

Các  "vận động viên" đang chuẩn bị

Các "vận động viên" hăng say thi đấu trong tiếng hò reo, cổ vũ

Các hoạt động  sinh hoạt diễn ra thật ý nghĩa, giúp các em có được một sân chơi bổ ích, vui tươi. Đó chính là điều mà nhà trường mong muốn làm được cho học sinh thân yêu của mình.

Nguồn tin: NCT