Hội thi “ THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG” - Gặt hái thành công

Thứ ba - 25/11/2014 08:43
Hội thi “ THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG” - Gặt hái thành công

Sáng chủ nhât, ngày 23/11/2014, Huyện Đoàn Mộ Đức kết hợp với Ban an toàn giao thông Huyện Mộ Đức đã tổ chức Hội thi “ THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG”. Hội thi thu hút số lượng lớn đoàn viên thanh niên đến từ 4 trường THPT trên địa bàn Huyên. Các đội tuyển của mỗi trường phải vượt qua 3 vòng thi cực kì gây cấn: Vòng 1 là Tiểu phẩm tuyên truyền về an toàn giao thông, Vòng 2 là phần thi Kiến thức an toàn giao thông và cuối cùng là phần thi Hùng biện. Hội thi đã giúp đoàn viên thanh niên nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông ở địa phương.
            Hưởng ứng cuộc thi, Đoàn Trường THPT Nguyễn Công Trứ với nhiệt huyết tinh thần xung kích của tuổi trẻ đã hoàn thành 3 phần thi trong tiếng hò reo cổ vũ của cổ đông viên. Và đã không phụ vào sự kỳ vọng của cổ động viên đội nhà, đội thi của Trường đã xuất sắc giành 2 giải: Giải nhất toàn đoàn, giải nhất phần thi hùng biện.

Cổ động viên Trường THPT Nguyễn Công Trứ

Các đội tuyển đang tham gia
                                                  phần thi KIẾN THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG
     Đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Trưởng Ban dân vận Huyện Ủy trao GIẢI NHẤT