Buổi tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Chủ nhật - 04/05/2014 05:31
Buổi tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Ngày 28/4, Huyện Đoàn Mộ Đức kết hợp với Hội Cựu Chiến Binh huyện tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2014) tại Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Mộ Đức – Quảng Ngãi.

Cách đây 60 năm, quân và dân ta dưới sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng, Bác Hồ kính yêu đã làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” kết thúc thắng lợi cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, sự kiện lịch sử ấy đã trở thành dấu son chói lọi trong lịch sử đấu tranh chống ngoại xâm của dân tộc ta.

Ngày 28/4, Huyện Đoàn Mộ Đức kết hợp với  Hội Cựu Chiến Binh huyện tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2014) tại Trường THPT Nguyễn Công Trứ - Mộ Đức – Quảng Ngãi.

Học sinh nhà trường đang chăm chú lắng nghe

Buổi tuyên truyền đã khẳng  định ý nghĩa, giá trị lịch sử vĩ đại của chiến thắng Điện Biên Phủ, giúp các em học sinh hiểu thêm về lịch sử vẻ vang của dân tộc, khơi gợi truyền thống yêu nước, lòng tự tôn, tự hào dân tộc